3 ngày học thử, trải nghiệm thật tại Khóa hè Inspire Summer 2023

[HOT❗️] MIỄN 100% HỌC PHÍ

🔥3 NGÀY HỌC THỬ, TRẢI NGHIỆM THẬT TẠI KHOÁ HÈ INSPIRE SUMMER 2023 🔥

💯Một cơ hội đặc biệt dành cho các bạn học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tập tích cực – chủ động – truyền cảm hứng tại Inspire – Khai Nguyên, Nhà trường TẶNG 100% HỌC PHÍ cho 3 ngày học thử khóa hè “Hành trình vào tương lai”. Chương trình dành cho học sinh Tiền Tiểu học – Tiểu học – THCS trong và ngoài Hệ thống Inspire – Khai Nguyên.

3 ngày học thử, trải nghiệm thật với những điều có 1-0-2 tại Inspire – Khai Nguyên:

🔰Chương trình phát triển toàn diện: thể chất, kiến thức – kỹ năng cốt lõi của thế kỷ;

🔰Phương pháp học tập tích cực – chủ động giúp các bạn dễ dàng thích ứng nhanh môi trường mới cũng như trước sự thay đổi nhanh chóng của thời đại.

🔰Chương trình Tiền Tiểu học: Trang bị kiến thức nền tảng Toán tư duy, tiếng Việt, tiếng Anh và các chương trình đặc trưng: Công nghệ – Kỹ thuật, Thí nghiệm – sáng chế STEAM, Giá trị sống – Kỹ năng sống.

🔰Những giờ học tăng cường: Kỹ năng tiếng Anh; kỹ năng sống , kỹ năng học tập, kỹ năng mềm; Phát triển tư duy bậc cao 5Cs,… giúp các em tự tin trên hành trình bước vào tương lai.
Rất nhiều điều giá trị & thú vị tại 3 ngày học, Ba mẹ hãy nhanh tay

👉ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/ISPsummercamp2023
👉Để được tư vấn chi tiết Ba mẹ hãy liên hệ số Hotline 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu) HOẶC inbox trực tiếp cho fanpage để được tư vấn nhé!