Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Ơn thầy soi lối dẫn đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai.”
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Inspire – Khai Nguyên xin gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy cô- những người đang công tác trong lĩnh vực giáo dục, luôn tâm huyết trên hành trình ươm dưỡng, góp phần định hình tương lai cho thế hệ trẻ.
Chúc Thầy cô thật nhiều sức khỏe, thành công, và có một mùa 20.11 nhiều ý nghĩa, tràn đầy niềm tự hào và hạnh phúc; hãy luôn giữ vững tinh thần, tràn đầy năng lượng và niềm đam mê trong công việc của mình, Thầy cô nhé!
Đặc biệt, cảm ơn vì những đóng góp quý báu và sự tận tâm của Thầy cô trong việc giảng dạy cũng như góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Inspire – Khai Nguyên!
🎉 CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 🌻🌻🌻