CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “INSPIRERS & NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRÁCH NHIỆM”

Quý phụ huynh và các Inspirers thân mến,

Vậy là minigame “Inspirers & những khoảnh khắc trách nhiệm” đã chính thức khép lại. Mặc dù cuộc thi chỉ trong diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng Inspire – Khai Nguyên đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ Quý phụ huynh & các Inspirers. Những khoảnh khắc giản dị nhưng lại truyền tải tinh thần tích cực và trách nhiệm đã làm cho cuộc thi trở nên ý nghĩa hơn.

Ngoài 2 giải thưởng cho 2 tấm hình có điểm số cao nhất (tổng từ các lượt tương tác) thì còn 1 giải do BTC bình chọn, thật sự là BTC đã rất khó khăn trong việc bình chọn ra 1 tấm ảnh đoạt giải, vì bài dự thi nào cũng vô cùng ý nghĩa, tâm huyết & đáng yêu. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, BTC xin công bố kết quả dự thi và chúc mừng Quý phụ huynh cùng Inspirers đã xuất sắc đạt giải:

🏆 GIẢI THƯỞNG DO BAN TỔ CHỨC BÌNH CHỌN thuộc về mã số dự thi: 𝟐𝟐𝟏𝟒

🏆 GIẢI THƯỞNG CHO TẤM HÌNH CÓ SỐ ĐIỂM CAO NHẤT thuộc về 2 mã số dự thi: 𝟗𝟖𝟑𝟐 & 𝟒𝟐𝟎𝟕

Dưới đây là hình ảnh của các bài dự thi đã đạt giải thưởng:

GIẢI THƯỞNG DO BAN TỔ CHỨC BÌNH CHỌN với mã số dự thi: 𝟐𝟐𝟏𝟒
GIẢI THƯỞNG CHO TẤM HÌNH CÓ SỐ ĐIỂM CAO NHẤT với mã số dự thi: 𝟗𝟖𝟑𝟐
GIẢI THƯỞNG CHO TẤM HÌNH CÓ SỐ ĐIỂM CAO NHẤT với mã số dự thi 𝟒𝟐𝟎𝟕

Inspire – Khai Nguyên xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã nhiệt tình hưởng ứng & đồng hành cùng Inspirers trong những hoạt động của Nhà trường!
Cảm ơn Quý phụ huynh,
Trân trọng.