INSPIRE – KHAI NGUYÊN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau bao ngày hè vui chơi và trải nghiệm, sáng nay học sinh toàn hệ thống Inspire – Khai Nguyên đã chính thức trở lại trường trong niềm hân hoan gặp lại bạn bè, thầy cô và háo hức đón chào năm học mới.

Xen lẫn niềm háo hức của các anh chị lớn, các bạn nhỏ khối Lớp 1 và các bạn mới chuyển trường có chút bỡ ngỡ, rụt rè; nhưng cùng với sự quan tâm của thầy cô, những lời khích lệ, dặn dò quý báu từ thầy cô Hiệu trưởng, và sau 1 vòng tham quan trường đã giúp các bạn thích nghi và hòa nhập nhanh chóng. Bên cạnh đó, các hoạt động trò chơi vừa khởi động một ngày tràn đầy năng lượng, vừa truyền cảm hứng trong học tập, giúp các bạn tự tin hơn.

Năm học mới 2023-2024 sẽ là một chặng đường đầy thách thức và cơ hội để chúng ta học hỏi, phát triển bản thân, trưởng thành và góp phần định hình tương lai. Inspire – Khai Nguyên chúc cho toàn thể Quý thầy cô và các học sinh của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều trải nghiệm đáng nhớ và đầy ắp thành tựu đáng tự hào trong năm học của Trách Nhiệm nhé!