Inspirers cơ sở Dương Bạch Mai vinh dự nhận giải “Thuyết trình Ấn tượng” tại Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp THCS

✨[Góc Flexing]✨
Ngày 19/1 vừa qua, Inspirers cơ sở Dương Bạch Mai đã tham gia Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp quận. Năm nay, cuộc thi trở nên đặc biệt hấp dẫn khi các đội sẽ lựa chọn một danh nhân lịch sử và phát triển một kịch bản sáng tạo về nhân vật đó.
Inspirers đã thống nhất lựa chọn tái hiện hình ảnh nhà giáo, nhà yêu nước Lương Văn Can và phát triển kịch bản về bối cảnh ra đời của Đông Kinh Nghĩa Thục – ngôi trường theo triết lý Khai Phóng đầu tiên tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 20. Thông qua phân cảnh ngắn được tái hiện trên sân khấu Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh”, Inspirers mong muốn cảm nhận, và học tập tinh thần khai phóng, trọng thực nghiệm từ chính ông cha mình.
Nhờ sự duyên dáng trong trình diễn, khả năng tiếng Anh lưu loát, đội thi của cơ sở Dương Bạch Mai đã tự hào nhận giải đội “Thuyết trình Ấn tượng” từ Hội đồng Giám khảo!
Một số hình ảnh tại cuộc thi:
👉Mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh xem lại một vài hình ảnh ấn tượng tại Hội thi bên dưới, đồng thời, xem lại phân cảnh diễn của Inspirers tại đây: