INSPIRE – KHAI NGUYÊN hợp tác cùng BRAEMAR COLLEGE

INSPIRE – KHAI NGUYÊN XÂY DỰNG NỀN TẢNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG VÀ CÁNH CỬA DU HỌC TẠI CHỖ CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một nền giáo dục Khai phóng, xây dựng lộ trình học tập xuyên suốt cho học sinh, INSPIRE – KHAI NGUYÊN luôn nghiên cứu và tìm kiếm sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị giáo dục chất lượng trên thế giới. Sau một thời gian dài tìm hiểu và thảo luận, INSPIRE – KHAI NGUYÊN và BRAEMAR COLLEGE đã đi đến quyết định hợp tác chiến lược.
 
Sáng ngày 31-03-2021, Hệ thống Giáo dục BHL Education và trường Braemar College, Toronto đã tổ chức buổi ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác chiến lược về việc tổ chức giảng dạy chương trình lấy bằng THPT Canada theo hình thức Hybrid Learning (kết hợp trực tuyến và trực tiếp) tại tất cả các cơ sở của hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên thuộc Hệ thống giáo dục BHL Education trên toàn quốc. Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ được tổ chức tại cơ sở trường Khai Nguyên quận Tân Bình với sự chứng kiến của Bà Nguyễn Ngọc Kim Long – Tuỳ viên thương mại – Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, ban lãnh đạo của hệ thống giáo dục BHL Education, hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên & đại diện Braemar College.
 
DSCF3880
 
Canada là đất nước có nền giáo dục hàng đầu với chương trình phổ thông được xây dựng bài bản và cập nhật thường xuyên cho phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Song song đó, Braemar College là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Trường toạ lạc trong khuôn viên St George của Đại học Toronto (đại học top 1 Canada và top 18 Thế giới – theo QR Ranking 2020), cung cấp chương trình THPT cho học sinh quốc tế. Braemar College còn là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson…
 
Tham gia vào chương trình hợp tác quốc tế với Braemar College, học sinh sẽ được thiết kế lộ trình rút gọn để có bằng THPT quốc tế tại Canada. Cụ thể, chương trình cho phép chuyển đổi một số môn trong chương trình học của Việt Nam sang các tín chỉ tương đương, vì thế học sinh chỉ cần học từ 6 đến 8 tín chỉ, tương đương 880 giờ cùng với cam kết 40 giờ hoạt động cộng đồng là có đủ điều kiện nhận bằng Tú tài Canada tại Việt Nam. Trong chương trình, ngoài tấm bằng Tú tài Canada có giá trị quốc tế, học sinh sẽ được tư vấn và lựa chọn lộ trình sau THPT phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân, khai mở tiềm năng vốn có để từ đó các em có cơ hội rộng mở tại bậc học coa hơn. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh đã được trang bị đầy đủ về mặt ngôn ngữ, kỹ năng học tập, kiến thức nền tảng, và khả năng lãnh đạo để lựa chọn môi trường học tập tại các trường đại học trong nước, tại Canada cũng như nhiều quốc gia phát triển khác.
 
DSCF3866
 
INSPIRE – KHAI NGUYÊN cũng xin gửi lời cảm ơn quý báo đã quan tâm và tạo động lực để Nhà trường có thêm sức mạnh lan tỏa tinh thần “Giáo dục khai phóng”, chương trình học tập hiện đại và tư duy khoa học công nghệ cho học sinh ngay từ nhỏ.