Khai giảng Khóa hè Inspire Summer 2023 – “Hành trình vào tương lai”

🔥Sáng nay tại các cụm cơ sở Inspire – Khai Nguyên, khóa hè Inspire Summer 2023 với chủ đề “Hành trình vào tương lai” đã chính thức “khởi hành” trong bầu không khí rộn ràng.

🥳Cùng với sự phấn khởi của Inspirers cũng có chút rụt rè, bỡ ngỡ của các bạn Lớp 1 & các bạn học sinh ngoài Hệ thống, nhưng với sự động viên của thầy cô, các bạn đã dần tự tin hơn để sẵn sàng bước vào hành trình hè đầy thú vị.

🥳Trong ngày đầu tiên các bạn đã được làm quen với thầy cô, bạn bè; nghe những lời dặn dò tận tâm từ thầy cô Hiệu trưởng; tham quan trường; tham gia các hoạt động & tiết học từ vui học tiếng Anh, Khoa học vui STEAM, lập trình, đàn Ukulele, đến yoga, v..v.. đều tạo nên những trải nghiệm lý thú.

👉Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để khám phá, học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ, Ba mẹ hãy ĐĂNG KÝ NGAY, trao cho con một mùa hè thú vị: TẠI ĐÂY