Năm học 2023-2024: Năm học TRÁCH NHIỆM

🎓 Năm học 2023-2024: Năm học TRÁCH NHIỆM

🌟Năm học 2022-2023 với chủ đề “We’re All Stars” đã chính thức khép lại với bao dấu ấn khó quên. Giờ đây, Inspirers sẽ cùng nhau chào đón một khởi đầu đầy hứa hẹn, một hành trình học tập thú vị và ý nghĩa tại ngôi trường truyền cảm hứng, tiên phong trong việc giảng dạy trên nền tảng triết lý Giáo Dục Khai Phóng.
🌱Inspire – Khai Nguyên với sứ mệnh trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng, tư duy và phẩm chất cần thiết của thế kỷ 21, giúp từng học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân và thấu hiểu mạnh mẽ vai trò của một công dân có trách nhiệm cộng đồng.
🤝Năm học 2023-2024 sẽ là năm học của “TRÁCH NHIỆM”, với mục tiêu chung cùng nhau tạo nên 1 năm học đầy ý nghĩa về trách nhiệm. Chúng ta sẽ tập trung vào trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội thông qua những hành động thiết thực và cụ thể.
🚀Mỗi bước đi trong năm học 2023-2024 sẽ là một bước tiến về phía trước trong hành trình trưởng thành không chỉ trong kiến thức mà còn cả tư duy.