BỨT PHÁ KỸ NĂNG CÙNG TRẠI HÈ TẠI SINGAPORE

HÈ NÀY, HÃY ĐỂ CON TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ – BỨT PHÁ KỸ NĂNG CÙNG FANTASTIC SUMMER CAMP TẠI SINGAPORE

👫 Đối tượng tham gia: Học sinh từ 10 tuổi trở lên, trong và ngoài Hệ thống Inspire – Khai Nguyên
👉 Đăng Ký Ngay: TẠI ĐÂY

Trao cho con cơ hội phát triển những kỹ năng cốt lõi có thể chuyển đổi được, để con sẵn sàng bước vào tương lai. Tham gia trại hè Singapore 6 ngày với hàng loạt hoạt động hấp dẫn (24.07 – 29.07.2023), mùa hè của con thú vị & bổ ích với những điều mới:
☀️ Tham quan, giao lưu, học tập & làm dự án với học sinh tại một trong những trường THCS hàng đầu tại Singapore – Westwood Secondary School.
🏰 Trải nghiệm “cuộc sống” của một sinh viên tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)- một trong TOP các trường Đại học hàng đầu Châu Á.
🔥 Tìm hiểu, khám phá di sản lịch sử, kiến trúc & văn hóa cũng như những khoa học, công nghệ vượt trội so với các quốc gia khác tại “đảo quốc sư tử” Singapore.
🤩 Khám phá White Coat – trung tâm dịch vụ y tế từ xa hàng đầu tại Singapore & tham gia các hoạt động tại Trung tâm Khoa học Singapore (Science Centre Singapore).
🇸🇬 Trải nghiệm những điểm “must-go” tại Singapore: Merlion, Marina Bay Sands, Esplanade & Singapore Flyers, công viên giải trí Universal Studios, “bữa tiệc” ánh sáng & nước Spectra, Gardens By the Bay, Madame Tussauds.
🚀 Bứt phá các kỹ năng cốt lõi của thế kỷ 21 ở một trong những quốc gia hàng đầu khu vực cùng Workshop “Design Thinking” cùng các chuyên gia đầu ngành.

🏖 NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ Fantastic Summer Camp tại Singapore cho con?
✅ Lịch trình dã ngoại đặc sắc
✅ Rèn luyện kỹ năng đội nhóm, giao tiếp tiếng Anh
✅ Trưởng thành với các trải nghiệm văn hóa, cuộc sống Singapore
✅ Mở mang tư duy, tầm nhìn cùng bạn bè quốc tế
✅ Bứt phá các kỹ năng cốt lõi quan trọng của thời đại

Hãy để con trưởng thành theo cách của con, sẵn sàng bước vào tương lai.
👉 Học phí 35.400.000Đ/ 1 học sinh
🎁 ƯU ĐÃI 500.000đ dành cho 5 học sinh đăng ký đầu tiên.