Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên tuyển sinh Lớp 10 – Lớp 12 năm học 2024-2025 tại TP. HCM và Vũng Tàu

CẤP THPT TẠI INSPIRE – KHAI NGUYÊN, NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO BẬC ĐẠI HỌC
🎁 TẶNG LAPTOP SAMSUNG GALAXY CHROMEBOOK GO 11-INCH (dành riêng cho học sinh nhập học lớp 10)
🎁 ƯU ĐÃI học phí 8%, áp dụng đến hết ngày 30.6.2024
🎁 Tặng thêm voucher 2.000.000đ trừ trực tiếp vào Học phí
ĐĂNG KÝ : TẠI ĐÂY
Trung học phổ thông là mốc thời gian quan trọng cho hành trình vào tương lai của mỗi học sinh. Nên chọn nhóm bộ môn nào để phù hợp với ngành học ở Đại học? Nên chọn ngành học và trường Đại học nào để phù hợp với thế mạnh của bản thân và nhu cầu xã hội? Cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng nào để đạt kết quả cao ở kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, sẵn sàng cho việc học tập ở bậc Đại học? Và rất nhiều những băn khoăn, lo lắng khác khi học sinh bước vào giai đoạn THPT, giai đoạn nền móng cho thành công trong tương lai. Tại Inspire – Khai Nguyên, ngay từ khối 10, học sinh đã được trang bị để sẵn sàng cho tương lai:
🤩 Được hướng nghiệp để chọn ngành học Đại học phù hợp với thế mạnh bản thân và nhu cầu xã hội;
🤩 Được chuẩn bị tốt cho hành trình vào Đại học theo mục tiêu cá nhân trong suốt 03 năm THPT;
🤩 Được luyện thi IELTS để có thể miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và được quy đổi thành 10 điểm;
🤩 Được chuẩn bị kiến thức về Công nghệ-Kỹ thuật để sẵn sàng thích nghi với yêu cầu của thời đại;
🤩 Được rèn luyện tư duy bậc cao, các kỹ năng cần thiết và đặc biệt là sự tự tin, tự chủ thông qua các phương pháp học tập tích cực-chủ động, các dự án STEAM, các chuyên đề và các hoạt động ngoại khóa;
🤩 CLB TỰ CHỌN giúp học sinh vun bồi & phát huy tối đa tiềm năng, tự tin, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi với môi trường Đại học;
🤩 Các giờ tư vấn với chuyên viên Tâm lý giúp học sinh vững bước trên con đường trưởng thành về phẩm chất, nhân cách.
==============
Cấp THPT là cấp học “cửa ngõ”, là tiền đề cho tương lai, hãy để Inspire – Khai Nguyên đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học sinh trên hành trình quan trọng này. Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên- trường học đạt chuẩn STEM toàn cầu đang tuyển sinh cấp THPT tại tất cả cơ sở Tp. HCM và Tp. Vũng Tàu.
📌ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC, THỜI KHOÁ BIỂU, BIỂU PHÍ VÀ ĐẶT LỊCH THAM QUAN NGAY: TẠI ĐÂY