Trường Inspire – Khai Nguyên tuyển sinh THCS tại tất cả cơ sở Quận 8, Tân Bình, TP. Thủ Đức và Vũng Tàu

CẤP THCS TẠI INSPIRE – KHAI NGUYÊN: MÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP – BƯỚC ĐỆM THÀNH CÔNG
❤ Tuổi dậy thì là giai đoạn “nhạy cảm” khi các em xuất hiện nhiều biến đổi về tâm lý và thể chất. Chính vì thế, ở cấp THCS, Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên không chỉ đồng hành cùng các em trong hành trình tìm kiếm tri thức; mà còn đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp những kiến thức về sự phát triển lứa tuổi để học sinh sẵn sàng và đưa ra những quyết định có trách nhiệm.
❤ Tại Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên, các Chuyên viên Tâm lý sẽ hỗ trợ để quan tâm, lắng nghe và kịp thời điều hướng tâm trạng, tạo cho các em một môi trường học tập tích cực – chủ động, giúp các Inspirers có thể giải phóng được năng lượng và tự tin phát triển bản thân.
——-
✨ Trường Inspire – Khai Nguyên tuyển sinh THCS tại tất cả các cơ sở tại Quận 8, Tân Bình, TP. Thủ Đức và Vũng Tàu, với Chương trình học từ lớp 6 đến lớp 9 chú trọng phát triển các kỹ năng giúp học sinh thích ứng với sự biến đổi không ngừng của thế giới, bao gồm:
🎯 Kỹ năng chuyển đổi được: giúp rèn kỹ năng Hợp tác, Thuyết trình, Tranh biện,
🎯 Các giờ Công nghệ A.I: bắt nhịp với xu hướng phát triển chung của thế giới, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai;
🎯 Tiếng Anh chuẩn Cambridge ESOL với mục tiêu đầu ra B2 khi hết lớp 9, IELTS 7.0 khi hết lớp 12;
🎯 Các tiết STEAM PBL: giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy logic;
🎯 Hoạt động Thể dục Thể thao giúp phát triển toàn diện thể chất & tinh thần;
🎯 Các hoạt động thuộc dự án “Nuôi dưỡng tâm trí” được xây dựng với mục tiêu tạo cơ hội để học sinh suy ngẫm và thực hành 12 giá trị sống của UNESCO. Thông qua đó, học sinh được rèn luyện về năng lực trí tuệ, năng lực phẩm chất và góp phần phát triển toàn diện về nhân cách;
🎯 Hoạt động giao lưu Quốc tế, mang lại cơ hội cọ xát và học hỏi.
Đăng ký tư vấn: TẠI ĐÂY
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)