[Hội thảo trực tuyến] CHUẨN BỊ SỚM HÀNH TRANG CHO CON ĐI DU HỌC

Hội thảo trực tuyến – INSPIRE SCHOOLs & BREAMAR COLLEGE

Quý Phụ huynh thân mến,

Cho con đi du học có lẽ là mong muốn của nhiều ba mẹ để giúp con mở rộng cánh cửa tri thức và khám phá thế giới, đặc biệt là trước xu thế toàn cầu hóa và công nghệ kỹ thuật số phát triển vượt trội. Dù vậy, không ít ba mẹ gặp khó khăn trong việc tự thiết kế bức tranh du học phù hợp cho con và phân vân nên bắt đầu từ đâu để con có một hành trang vững chắc.

Hiểu được rằng, chuẩn bị du học không phải là một thời điểm mà nó cần cả một quá trình, hệ thống trường Khai Nguyên – INSPIRE SCHOOLs kết hợp cùng BRAEMAR COLLEGE tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến:

“CHUẨN BỊ SỚM HÀNH TRANG CHO CON ĐI DU HỌC”
Thời gian: 20:00, Thứ 6, ngày 12/11/2021
Hình thức: Online trên nền tảng Zoom

Đến với buổi hội thảo trực tuyến, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết về những kiến thức và kỹ năng cần có của một học sinh thế kỷ 21 khi hội nhập quốc tế bao gồm các nội dung:
– Bối cảnh Thế giới hiện nay, cơ hội và thách thức dành cho thế hệ trẻ Việt Nam.
– Nhà trường và gia đình cần chuẩn bị gì để chuẩn bị hành trang vững vàng cho con em đi du học.
– Tìm hiểu thêm về Chương trình Song bằng tú tài bang Ontario, Canada phối hợp giữa Braemar College và hệ thống trường Khai Nguyên – INSPIRE SHCOOLs (Xem chi tiết chương trình tại đây)

Quý phụ huynh sẽ gặp gỡ và trò chuyện cùng các khách mời diễn giả:

1. Ms. Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng hiệu trưởng Hệ thống trường Khai Nguyên INSPIRE SCHOOLs.
2. Mr. Phạm Đình Bảng – Giám đốc phát triển thị trường châu Á, NXB Đại học Oxford. NXB Đại học Oxford hiện tại đang cung cấp giáo trình chương trình tiếng Anh phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam.
3. Mr. Adam Gonya- Giám đốc tuyển sinh toàn cầu của Braemar College.

Với mong muốn mang đến sự chuẩn bị cần thiết để học sinh Việt Nam có năng lực học tập chủ động và bắt kịp xu thế chuyển đổi số trong giáo dục, INSPIRE SCHOOLs và Braemar College trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham gia buổi hội thảo này để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quý phụ huynh đăng ký để giữ chỗ tham gia buổi hội thảo tại link: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/hethongtruongkhainguyen
Hoặc Hotline 0888500488.

Trân trọng ./.