NGÀY HỘI TUYỂN SINH TẠI NGÔI TRƯỜNG CỦA THẾ KỶ

Kính mời ba mẹ cùng các con đến với NGÀY HỘI TUYỂN SINH tại INSPIRE – KHAI NGUYÊN, NGÔI TRƯỜNG CỦA THẾ KỶ 21. OPEN DAY – NGÀY HỘI TUYỂN SINH được Inspire – Khai Nguyên tổ chức nhằm giúp Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có cơ hội TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM phương pháp giáo dục tại môi trường học tập tích cực – chủ động.

Quý phụ huynh đang tìm trường Cấp 1 – Cấp 2 cho con❓
Quý phụ huynh mong muốn tìm ngôi trường phù hợp về định hướng giáo dục hiện đại tiệm cận thế giới, đồng thời có thể đồng hành đường dài về tài chính❓
Quý phụ huynh cùng các em học sinh hãy đến trải nghiệm Ngày hội tuyển sinh tại Ngôi trường của thế kỷ 21:
✅ ĐỂ HIỂU vì sao Inspire – Khai Nguyên được biết đến như là ngôi trường dẫn đầu về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, góp phần đào tạo thế hệ học sinh biết LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ.
✅ THAM QUAN TRIỂN LÃM các hoạt động, dự án & thành tích của các em học sinh đang học tại Inspire – Khai Nguyên. Tại đây, học sinh không chỉ được cung cấp nền tảng kiến thức rộng nhằm đáp ứng xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, mà còn được đào tạo để trở thành từng cá thể tự tin – năng động, phát triển hài hòa cả Thân – Tâm – Trí.
✅ CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ: các bạn nhỏ sẽ tự tay khám phá và sáng tạo lắp ráp Robotics, Khoa học – sáng chế STEAM, trò chơi vận động…thông qua các tiết học học mô phỏng đầy lý thú cùng các thầy cô trong Ban chuyên môn. Qua đó, ba mẹ có thể cảm nhận rõ hơn về phương pháp giáo dục & môi trường học tập tích cực của con tại Inspire – Khai Nguyên.
✅ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU: ba mẹ sẽ được trò chuyện và trao đổi trực tiếp cùng Ban lãnh đạo nhà trường về phương pháp giảng dạy, chương trình học, chương trình phát triển phẩm chất, kỹ năng mềm về Giá trị sống – Kỹ năng sống,…, cũng như tư vấn 1:1 cùng Bộ phận Tuyển sinh về chính sách học phí được nhà trường xây dựng dựa trên mong muốn được đồng hành lâu dài cùng Quý phụ huynh.
✅ CAMPUS TOUR: tham quan ngôi trường đào tạo thế hệ học sinh “Làm chủ Công nghệ – Phát triển tư duy bậc cao – Phát triển tinh thần khỏe mạnh”, với các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,…
✅ ĐẶC BIỆT: Quý phụ huynh tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
🎁 Ưu đãi học phí lên đến 9.500.000đ
🎁 Chương trình rút thăm trúng thưởng: voucher 2.000.000đ
🎁 Nhận những phần quà xinh xắn với vòng quay may mắn
THÔNG TIN CHI TIẾT:
⏰ Thời gian: 8h30-11:00 | Thứ Bảy, ngày 04.03.2023
📍 Địa điểm: 23-25-27 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM
💚 Hãy để Inspire – Khai Nguyên đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình “ươm mầm” thế hệ trẻ “Làm chủ Công nghệ – Phát triển tư duy bậc cao – Phát triển tinh thần khỏe mạnh”.
👉 Cùng con đăng ký tham gia Ngày Hội Trải Nghiệm đặc biệt này tại Inspire-Khai Nguyên cơ sở Dương Bạch Mai ba mẹ nhé!
👉 ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI: https://hoithao.ispschools.edu.vn/

👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP