Hội thảo trực tuyến “BƯỚC VÀO TRUNG HỌC- LỚP 6 CÓ GÌ VUI?”

DÀNH CHO BA MẸ CÓ CON CHUẨN BỊ VÀO CẤP 2,

Ở giai đoạn bắt đầu “trưởng thành” này, làm sao để giúp các bạn tuổi teen phát huy sở trường cá nhân, được là chính con- ở phiên bản tích cực, hạnh phúc nhất

Những thử thách nào con sẽ đối mặt khi chuyển cấp

💥Giai đoạn chuyển tiếp từ Cấp 1 lên Cấp 2, con sẽ đối mặt với những thay đổi lớn về môi trường, chương trình, phương pháp học tập, cả sự xáo trộn về tâm sinh lý của độ tuổi “ẩm ương”, vậy làm thế nào để ba mẹ có thể đồng hành cùng con vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách nhẹ nhàng nhất?

📚Kính mời Ba mẹ và các em học sinh đến với Hội thảo trực tuyến “BƯỚC VÀO TRUNG HỌC- LỚP 6 CÓ GÌ VUI?” cùng các chuyên gia giáo dục lâu năm để tháo gỡ những thắc mắc thường gặp trong việc nuôi dạy và đồng hành để con có một hành trình học tập đầy màu sắc và ý nghĩa ở giai đoạn chuyển cấp quan trọng này. Đồng thời có cái nhìn tổng quan về chương trình, phương pháp giảng dạy tại Inspire – Khai Nguyên- ngôi trường áp dụng mô hình Giáo dục Khai phóng với sứ mệnh trang bị cho học sinh “cách học- cách nghĩ- cách sống”  và các kỹ năng để sẵn sàng thích nghi với cuộc sống thay đổi nhanh chóng.

📅 Hẹn gặp Ba mẹ vào THỨ BA, 26.12.2023, 19:30 – 21:00

🌟Ba mẹ đừng quên đăng ký TẠI ĐÂY để nhận link tham gia Hội thảo nhé!