Hội thảo trực tuyến “GIÚP CON TỰ TIN KHI CHUYỂN CẤP”

TỰ TIN CHUYỂN CẤP, CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

⚡️Ở mỗi giai đoạn chuyển tiếp là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời con trẻ, khi bước từ Cấp 1 lên Cấp 2 hay Cấp 2 lên Cấp 3 con đều phải đối mặt với những thay đổi về môi trường học tập cũng như những xáo trộn về tâm sinh lý của mỗi độ tuổi.

⚡️1001 câu hỏi đặt ra về môi trường học tập, phương pháp học tập, bạn bè, giới tính,… không chỉ ở con mà chính Ba mẹ cũng bối rối chưa biết phải làm thế nào. Ba mẹ ơi, trước những thay đổi đó cùng với sự biến đổi không ngừng của thời đại, điều Ba mẹ cần là giúp con có năng lực, kỹ năng, tự tin & sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách của cuộc sống.

Kính mời Ba mẹ gia gia hội thảo trực tuyến “GIÚP CON TỰ TIN KHI CHUYỂN CẤP” do Inspire – Khai Nguyên tổ chức, những chia sẻ từ các diễn giả sẽ giúp Ba mẹ vững tin đồng hành cùng con trẻ. Bên cạnh đó, Inspire – Khai Nguyên sẽ giải đáp các thắc mắc về chương trình “Học bổng tài năng đầu cấp 2023-2024” dành cho các bạn chuẩn bị vào Lớp 6 và 10:

🌟Cô Nguyễn Thị Kim Anh: Thạc sĩ Giáo dục tại Anh & Úc- Tổng Hiệu trưởng.
🌟Cô Nguyễn Thị Lệ Giang: Thạc sĩ Tâm lý- Trưởng phòng Giáo dục Hành vi – Tham vấn Tâm lý – Hướng nghiệp.
🌟Thầy Trần Thanh Tùng: Thạc sĩ Giáo dục tại Hoa Kỳ- Trưởng bộ môn Công nghệ – Kỹ thuật.

⏰Hội thảo diễn ra lúc: 19:30- 21:00 | Thứ Sáu, ngày 30.06.2023
🔴Hình thức: Hội thảo trực tuyến – Ba mẹ hãy đăng ký và gửi câu hỏi tại đây: TẠI ĐÂY để nhận link tham gia!

👉Hội thảo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, mọi thông tin thắc mắc về Hội thảo, Ba mẹ hãy gọi về số hotline 0888 500 488 (TPHCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu) hoặc inbox trên fanpage nhé! Hẹn gặp lại Ba mẹ & các em học sinh tại buổi Hội thảo trực tuyến!

👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP
📌 Youtube: bit.ly/ISP-youtube