Hội thảo trực tuyến: Học sinh ngày nay – Thế hệ A.I trong tương lai

A.I HAY HỌC SINH- AI SẼ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI❓
Thế giới biến động không ngừng, diễn biến nhanh chóng và khó lường cùng với sự phát triển thần tốc của công nghệ. Năm 2023, sự xuất hiện của ChatGPT khiến hàng tỷ người ngạc nhiên với khả năng trả lời các câu hỏi phức tạp, trí tuệ nhân tạo cũng đã có thể điều khiển ô tô và máy bay,…; đặt ra một thách thức lớn “liệu con người có thể cạnh tranh với trí tuệ nhân tạo (A.I) trong chỉ vài năm nữa?”.
Và theo một nghiên cứu của Học viện McKinsey, vào năm 2030 sẽ có:
👉 30% công việc hiện nay biến mất
👉 14% người lao động sẽ phải chuyển đổi ngành nghề
👉 Khoảng 9% người lao động sẽ phải tìm ngành nghề mới hoàn toàn
Vậy mô hình giáo dục nào có thể giúp “Những công dân số”- thế hệ học sinh hôm nay “tăng tốc” để bắt kịp xu hướng thời đại, cần chuẩn bị gì để làm chủ công nghệ, làm chủ tương lai? Mời Quý phụ huynh cùng đến với buổi chia sẻ trực tuyến “HỌC SINH HÔM NAY, THẾ HỆ A.I TRONG TƯƠNG LAI” cùng các chuyên gia:
📅Hẹn gặp Ba mẹ vào THỨ SÁU 01.03.2024, 19:30 – 21:00
🌟Quý phụ huynh hãy đăng ký TẠI ĐÂY để nhận link tham gia chương trình nhé!