Hội thảo trực tuyến: STEM/STEAM và sự chuẩn bị cho tương lai

TƯƠNG LAI CHÍNH LÀ STEM

“Cần có môi trường đặc biệt cho đào tạo STEM, dự đoán đến năm 2050 có khoảng 75% công việc trên toàn cầu có liên quan đến lĩnh vực này.”- Theo ông Christian Manhart, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam.
Ba mẹ ơi, Ba mẹ có từng đặt câu hỏi STEM/STEAM là gì, tại sao lại quan trọng cho sự phát triển cũng như là nghề nghiệp tương lai của con trẻ? Inspire – Khai Nguyên kính mời Ba mẹ cùng “giải mã” sức mạnh của STEM/STEAM qua buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “STEM/STEAM VÀ SỰ CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI”:
* Thời gian: 19:30 – 21:00 | THỨ SÁU, 10.11.2023
Ba mẹ hãy đăng ký TẠI ĐÂY để nhận link tham gia Hội thảo trực tuyến!
Để hiểu rõ hơn về STEM/STEAM, tìm hiểu về chương trình, phương pháp giảng dạy chủ đạo theo định hướng STEAM tại Inspire – Khai Nguyên cũng như cách thức chuẩn bị hành trang cho công dân thế kỷ 21, Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Hội thảo trực tuyến này nhé!