Ngày hội sáng tạo tại Vũng Tàu | Tham gia miễn phí – Quà tặng hấp dẫn

Đăng ký tham gia ngay: https://forms.gle/mTFvz8nA21x4qiNX8
🌟 Những nhà “Khoa học nhí, Kỹ sư tí hon, Họa sĩ tiềm năng ơi” các bạn có hẹn với Trường Inspire – Khai Nguyên vào ngày 02, 03/03/2024 tại đường sách Vũng Tàu nha!
🌟 Nối tiếp sự thành công của “NGÀY HỘI SÁNG TẠO” lần 1, cũng như sự yêu mến và tham gia nhiệt tình của Quý phụ huynh và các em nhỏ, Xuân này, trường Inspire-Khai Nguyên sẽ tiếp tục mang đến những hoạt động độc đáo và thú vị hơn nữa:
😍 Thỏa sức sáng tạo qua những bức tranh do chính tay mình vẽ, cùng với loạt các trò chơi giải trí, khám phá đầy lý thú; khu vực thí nghiệm giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của Khoa học và Công nghệ.
😍 CƠ HỘI TRANH TÀI CÓ THƯỞNG qua 2 cuộc tranh tài Nét vẽ Inspire và Sáng tạo Lego Inspire.
🎁 Đặc biệt, đến với “Ngày hội sáng tạo” không những các bạn nhỏ được vui chơi mà còn nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ chương trình.
——————-
🗓 Thời gian:
✨15:30 – 18:00 | Thứ Bảy, 02/03/2024
✨08:30 – 11:00 | Chủ nhật, 03/03/2024
📌 Địa điểm:
✨Sân khấu chính, Đường sách Vũng Tàu: số 1 Ba Cu, P.1, Tp. Vũng Tàu
🙌 Tham gia cùng Trường Inspire – Khai Nguyên cơ sở Vũng Tàu để trải nghiệm một không gian tràn đầy niềm vui, sự sáng tạo nhé!