Ngày hội ‘STEAM LAND ADVENTURE – GENERATION A.I’

Đăng ký tham gia ngày hội ‘STEAM LAND ADVENTURE – GENERATION A.ITẠI ĐÂY
Hoàn toàn miễn phí với cơ hội trúng thưởng laptop 𝐒𝐀𝐌𝐒𝐔𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐑𝐎𝐌𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊, Kính thực tế ảo 𝐌𝐄𝐓𝐀 𝐐𝐔𝐄𝐒𝐓 𝟑, Tài khoản học tập 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐇𝐔𝐁, Những người bạn 𝐑𝐎𝐁𝐎𝐓 THÚ CƯNG, Bộ 𝐋𝐄𝐆𝐎 chính hãng và HÀNG TRĂM phần quà giá trị khác đang chờ đón tất cả Phụ huynh và các em (cả trong và ngoài hệ thống trường Khai Nguyên) tham gia.
—————-
🎉 Tham gia ngày hội, Phụ huynh và các em sẽ được ‘đắm chìm’ trong thế giới công nghệ sáng tạo🪄, trải nghiệm cách để tận dụng sức mạnh của Trí thông minh nhân tạo (A.I) trong các hoạt động hàng ngày trong cuộc sống bằng các thiết bị ✨& phần mềm hiện đại 🚀.
🎉 Phụ huynh và các em ơi!!!
🚀 Science mang đến nhiệm màu
Tech thì mở cửa tiến vào tương lai
Engineering kỹ thuật, cầu kỳ
Art là Nghệ thuật, sắc màu
Math rèn logic, không gian
STEAM LAND, ngày hội cả nhà cùng vui! ✨
🙌 Mọi người đã sẵn sàng cho những hoạt động giúp chúng ta bay bổng cùng trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo không biên giới và sự khéo léo tuyệt vời của mình chưa?
🥸 Cùng tham khảo chi tiết về lịch trình và các hoạt động ‘STEAM LAND ADVENTURE – GENERATION A.I’ tại đây: https://steamland.ispschools.edu.vn/