Ngày hội “Tư vấn chương trình Tiểu học & THCS” tại Cơ sở Dương Bạch Mai – Quận 8

👉 ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Ba mẹ vẫn đang ráo riết tìm trường Tiểu học & THCS cho con? Tìm môi trường giúp con vững vàng về kiến thức, được “ươm dưỡng” giá trị nhân bản bên trong & những kỹ năng có thể chuyển đổi được trong thời đại đầy biến động? Một ngôi trường phù hợp đường dài về tài chính?

Kính mời ba mẹ cùng các con đến với Ngày hội “Tư vấn chương trình Tiểu học & THCS” do các Chuyên gia giáo dục lâu năm tại Inspire – Khai Nguyên xây dựng dành riêng cho Quý phụ huynh và các con, để:

🔰 TÌM HIỂU về phương pháp giảng dạy tiệm cận thế giới, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của học sinh.
🔰 HIỂU RÕ hơn về mô hình Giáo dục Khai phóng; môi trường học tập tích cực, nơi tôn trọng, nuôi dưỡng sự khác biệt & phát triển tối đa tiềm năng của từng cá nhân.
🔰 THAM GIA WORKSHOP “Lắp ráp xe tự hành” khám phá ngôi trường tiên phong Công nghệ & khả năng sáng tạo của con.
🔰 TRẢI NGHIỆM thực tế về không gian học tập truyền cảm hứng.
🔰 TƯ VẤN 1:1 giúp Ba mẹ hiểu hơn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con.
🔰 ĐƯỢC TƯ VẤN về chính sách học phí với mục tiêu đồng hành đường dài cùng gia đình.

🔰ƯU ĐÃI dành riêng cho Ba mẹ tham gia Open Day:

💝 TẶNG voucher 2.000.000đ dành cho 10 Ba mẹ đầu tiên đăng ký ghi danh
💝 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH
💝 QUÀ TẶNG hấp dẫn

Ba mẹ đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu Inspire – Khai Nguyên, nơi “ươm mầm” thế hệ trẻ “Làm chủ Công nghệ – Phát triển tư duy bậc cao – Phát triển tinh thần khỏe mạnh” nhé!:

Thời gian: 9:00-11:00 | THỨ BẢY, 15.07.2023
📍 Địa điểm: 23-25-27 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM

👉 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh theo hotline: 0888 500 488 hoặc inbox trực tiếp fanpage! Inspire – Khai Nguyên rất mong được đón tiếp Ba mẹ tại Open Day cơ sở Dương Bạch Mai, Q8!

👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP
📌 Youtube: bit.ly/ISP-youtube