Ngày hội “Tư vấn chương trình Tiểu học & THCS” tại cơ sở Man Thiện, Tp. Thủ Đức và cơ sở Tân Bình, Tp. HCM

👉ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY
🎁NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 7.000.000Đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn
✨Năm học 2023-2024 sắp đến, nếu Ba mẹ vẫn đang tìm trường Tiểu học & THCS cho con, một môi trường có thể truyền cảm hứng, trao cho con nền tảng kiến thức rộng & những kỹ năng có thể chuyển đổi được giúp con tự tin hội nhập toàn cầu, sẵn sàng thích nghi trước mọi thử thách của cuộc sống; Inspire – Khai Nguyên kính mời Ba mẹ tham dự Ngày hội “Tư vấn chương trình Tiểu học & THCS” tại 2 cơ sở :
📍118/1J-118/1K Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức, Tp. HCM
📍11A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM
🗓 Thời gian: 9:00-11:00 | THỨ BẢY, 22.07.2023
✨Hàng loạt hoạt động được thiết kế riêng bởi các Chuyên gia giáo dục lâu năm nhằm giúp Ba mẹ và các con có cơ hội:
🔰TÌM HIỂU về phương pháp giảng dạy tiệm cận thế giới, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của học sinh.
🔰HIỂU RÕ hơn về mô hình Giáo dục Khai phóng; môi trường học tập tích cực, nơi tôn trọng, nuôi dưỡng sự khác biệt & phát triển tối đa tiềm năng của từng cá nhân.
🔰THAM GIA WORKSHOP “Lắp ráp xe tự hành”, khám phá ngôi trường tiên phong Công nghệ & khả năng sáng tạo của con.
🔰TRẢI NGHIỆM thực tế không gian học tập truyền cảm hứng.
🔰TƯ VẤN 1:1 giúp Ba mẹ hiểu hơn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con.
🔰ĐƯỢC TƯ VẤN về chính sách học phí với mục tiêu đồng hành đường dài cùng gia đình.
ƯU ĐÃI dành riêng cho Ba mẹ tham gia Open Day:
💝 TẶNG voucher 2.000.000đ dành cho 10 Ba mẹ đầu tiên đăng ký ghi danh
💝 Voucher 3.000.000đ cho mỗi Phụ huynh khi tham gia theo nhóm từ 3 Phụ huynh trở lên
💝 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH
Ba mẹ đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu Inspire – Khai Nguyên, nơi “ươm mầm” thế hệ trẻ vững kiến thức, giàu kỹ năng, sẵn sàng thích nghi & đáp ứng nhu cầu của thời đại nhé!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh theo hotline: 0888 500 488 hoặc inbox trực tiếp fanpage! Inspire – Khai Nguyên rất mong được đón tiếp Ba mẹ tại Open Day cơ sở Dương Bạch Mai, Q8 & cơ sở Tân Bình!
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP
📌 Youtube: bit.ly/ISP-youtube