Ngày hội tuyển sinh 02.03.2024: Khám phá ngôi trường chuẩn STEM toàn cầu

Mỗi đứa trẻ đều thông minh, có những năng lực tiềm ẩn khác nhau, và môi trường học tập khai phóng, đầy cảm hứng, sáng tạo sẽ là mảnh đất màu mỡ để mỗi trẻ được phát huy tối đa tiềm năng. Lộ trình học tập nào sẽ phù hợp và giúp trẻ phát huy tiềm năng, có đủ kỹ năng cần thiết để thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thời đại?

Kính mời Quý phụ huynh đến tham dự Ngày hội tuyển sinh do hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên tổ chức để:
🌈 NGHE CHIA SẺ từ Ban chuyên môn, tường tận về ngôi trường đào tạo thế hệ học sinh LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI;
👉 KHÁM PHÁ Inspire – Khai Nguyên, một trong số ít các trường tại Việt Nam có chương trình giảng dạy ĐẠT CHUẨN STEM toàn cầu;
🚀 TRẢI NGHIỆM các tiết học mô phỏng thú vị từ Ban chuyên môn và các hoạt động thú vị cho cả Ba mẹ và các con;
💬 TƯ VẤN 1:1 giúp Phụ huynh hiểu hơn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con.

🎁 Nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lớn nhất năm
🎁 Trúng thưởng những phần quà xinh xắn với vòng quay may mắn
🎁 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH dành riêng cho Phụ huynh tham gia Ngày hội
🎁 TẶNG bài “Trắc nghiệm Trí Thông Minh Đa Diện” giúp Phụ huynh khám phá thế mạnh của con, dành cho học sinh Tiểu học và THCS.

📅 Thời gian: 8:30-11:00 | THỨ BẢY, 02.03.2024
📍 Địa điểm: 23-25-27 Dương Bạch Mai, P5, Q8