Ngày hội tuyển sinh: KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU DUY NHẤT tại Quận 8

CHỌN MÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP ĐỂ CON VUI HỌC TẬP VÀ SỐNG HẠNH PHÚC
💫Môi trường học tập phù hợp là chìa khóa giúp con phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và sống cuộc đời hạnh phúc. Khi con tìm thấy niềm vui trong học tập, con sẽ hứng thú tìm tòi, khám phá, sáng tạo- từ đó có thể dễ dàng đạt được các thành tựu cá nhân.
🌱Tại Inspire – Khai Nguyên, “Giáo dục không phải là dạy cho học sinh một nghề nào đó, mà là để phát triển bản thân học sinh, giúp học sinh có đủ phẩm chất, trí tuệ, sức khoẻ để sống một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.”
💥Mời Ba mẹ đến tham dự NGÀY HỘI TUYỂN SINH để trực tiếp gặp gỡ Ban Chuyên Môn, hiểu thêm về môi trường học tập chủ động, đầy cảm hứng, nơi ươm mầm thế hệ học sinh có đủ năng lực tư duy và phẩm chất để sẵn sàng làm chủ tương lai.
📅 Thời gian: 8:30-11:00 | THỨ BẢY, 11.05.2024
📍23-25-27 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8
📝ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY
Nhà trường rất hân hạnh được tiếp đón Ba mẹ.