Ngày hội tuyển sinh: Tư vấn lộ trình học tập Lớp 6 & Lớp 10

👉ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Lớp 6 & Lớp 10 là hai cột mốc quan trọng đánh dấu năm đầu tiên của cấp học mới & là tiền đề cho sự trưởng thành của con. Những đặc thù về sự thay đổi của cấp học, cách thức học tập bên cạnh những thay đổi tâm sinh lý trong hành trình trưởng thành, con cần được thấu cảm & đồng hành cả từ Ba mẹ lẫn Nhà trường; con cũng cần được tạo điều kiện phát triển không chỉ về học tập, kỹ năng mà còn cần được hỗ trợ phát huy thế mạnh, được xây dựng lộ trình học tập & hướng nghiệp phù hợp cho tương lai.

Kính mời Ba mẹ đến tham dự buổi TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TẬP LỚP 6 & Lớp 10 tại Inspire – Khai Nguyên cơ sở Vũng Tàu:

📌 HỘI THẢO cùng nhà sáng lập & Ban chuyên môn để hiểu hơn về mô hình giáo dục, LỘ TRÌNH HỌC TẬP, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP ngay từ Lớp 6 tại Inspire – Khai Nguyên.

📌 TRẮC NGHIỆM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP HOLLAND dành riêng cho học sinh Lớp 10, nhằm giúp học sinh khám phá được đặc tính nghề nghiệp phù hợp.

📌 TÌM HIỂU chương trình Công nghệ – Khoa học – Kỹ thuật giúp con sẵn sàng thích nghi & đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ 4.0 – 5.0.
📌 THAM QUAN môi trường học tập tích cực – chủ động – truyền cảm hứng.
📌 THAM GIA cuộc thi “Đua xe thông minh”.

——————————–

📌 ƯU ĐÃI dành riêng cho Ba mẹ tham gia Open Day:

💝 TẶNG voucher 2.000.000đ dành cho 10 Ba mẹ đầu tiên đăng ký ghi danh

💝 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH

💝 Nhận những phần quà hấp dẫn

——————————–

THÔNG TIN HỘI THẢO:
⏰ Thời gian: 9:00-11:00 | THỨ BẢY, 08.07.2023
📍 Địa điểm: Số 1 đường Tố Hữu, Phường 9, Tp. Vũng Tàu

Cùng Nhà sáng lập & Ban chuyên môn:
🌟 Cô Nguyễn Thị Kim Anh: Thạc sĩ Giáo dục tại Anh & Úc – Tổng Hiệu trưởng.
🌟 Thầy Ngô Thành Nam: Thạc sĩ Giáo dục – Giám đốc chuyên môn khối Tiểu học.
🌟 Cô Nguyễn Thị Lệ Giang: Thạc sĩ Tâm lý – Trưởng phòng Giáo dục Hành vi – Tham vấn Tâm lý – Hướng nghiệp.
🌟 Thầy Trần Thanh Tùng: Thạc sĩ Giáo dục tại Hoa Kỳ – Trưởng bộ môn Công nghệ – Kỹ thuật.

Hãy cùng Inspire – Khai Nguyên khám phá lộ trình học tập Lớp 6 & Lớp 10 tại buổi tư vấn và đặt nền móng vững chắc cho bậc Đại học & tương lai con trẻ, Ba mẹ nhé!

Tân Bình | Thủ Đức | Quận 8 | Vũng Tàu
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP