Đại diện Google Workspace for Education ghé thăm Inspire – Khai Nguyên

Trong chuyến công tác tại Việt Nam của Google for Education nhằm hỗ trợ triển khai và nâng cao chất lượng giáo dục chuyển đổi số, vừa qua Dr. Victor Lam- Senior Director of Google Workspace for Education còn đặc biệt ghé thăm Inspire – Khai Nguyên cơ sở Dương Bạch Mai, Q8.

Cuộc gặp gỡ lần này, không chỉ “school tour” khám phá môi trường học tập tích cực-chủ động với trang thiết bị hiện đại, phương pháp giáo dục tiệm cận thế giới; mà còn giúp Google for Education hiểu hơn về Inspire Khai Nguyên, ngôi trường đã và đang bước chân trên hành trình nỗ lực trở thành một trong những ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Google Reference School.

Việc trở thành Google Reference School không chỉ là vinh dự cho Inspire – Khai Nguyên mà mục đích lớn nhất là mang lại những lợi ích trong giảng dạy và học tập, góp phần không nhỏ giúp học sinh phát triển khả năng làm chủ công nghệ, phát triển các kỹ năng cần thiết, sử dụng công nghệ một cách đúng đắn để phát huy những năng lực cá nhân trong xã hội số.

Dr. Victor Lam- Senior Director of Google Workspace for Education (ở giữa). Cô Dương Hoàng Thanh Giang- Điều phối phát triển thị trường toàn quốc Google for Education Việt Nam (bìa bên trái).
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY