Khóa Tiền Tiểu học tại Inspire – Khai Nguyên – chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho con vào lớp 1

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT NÀO CHO CON VÀO LỚP 1?!

🎯Khác với trường mẫu giáo có thời gian vui chơi và hoạt động tự do; khi bước vào Lớp 1, trẻ cần được chuẩn bị tâm lý, rèn luyện thói quen, nề nếp, kỹ năng, khả năng thích nghi nhanh chóng ở môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ này.

🎯Lớp Tiền Tiểu học chính là cơ hội lý tưởng để các con tự tin bắt nhịp và thích ứng nhanh với môi trường và cách học tập mới. Tham gia khóa Tiền Tiểu học tại Inspire – Khai Nguyên, các con 2017 sẽ được:

🌱CHUẨN BỊ TỐT NHẤT kiến thức Toán tư duy, tiếng Việt, tiếng Anh và những kỹ năng cần thiết khi bước vào Lớp 1.

🌱TRANG BỊ NỀN TẢNG các chương trình đặc trưng được thiết kế riêng tại Inspire – Khai Nguyên nhằm phát triển kiến thức, kỹ năng cốt lõi của thế kỷ 21: Công nghệ – Kỹ thuật, Thí nghiệm – sáng chế STEAM, Giá trị sống – Kỹ năng sống.

🌱Rèn luyện KỸ NĂNG HỌC & PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG giúp con thích nghi nhanh ngay từ năm học đầu tiên.

🏕Bên cạnh đó, các con sẽ có những buổi dã ngoại & cắm trại- hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy thú vị cho các con.

👉Thông tin về Khóa Tiền Tiểu Học & Khóa hè, Ba mẹ xem & ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

👉Để được tư vấn chi tiết Ba mẹ hãy liên hệ số Hotline 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu) HOẶC inbox trực tiếp cho fanpage để được tư vấn nhé!