Liên hoan phim Khoa học lần thứ 13 đầu tiên của năm học 2023-2024 tại cơ sở Dương Bạch Mai, Q8

NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU KHOA HỌC VÀ Ý THỨC BẢO VỆ, PHỤC HỒI HỆ SINH THÁI CÙNG LIÊN HOAN PHIM KHOA HỌC
Sáng nay, Inspire Khai Nguyên, với vai trò là đối tác chiến lược của Viện Goethe, đã tổ chức buổi Liên hoan phim Khoa học lần thứ 13 đầu tiên của năm học 2023-2024 cho Inspirers tại cơ sở Dương Bạch Mai, Q8. Đến tham gia buổi Liên hoan phim còn có sự hiện diện của các đại diện từ Viện Goethe, Roll Royce- đơn vị tài trợ liên hoan phim khoa học 2023, Đại học Khoa học Tự nhiên- đơn vị đồng hành Liên hoan phim,…
Với chủ đề “Thập kỷ phục hồi hệ sinh thái của Liên hợp quốc”, buổi Liên hoan phim Khoa học sáng nay đặc biệt góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động bảo vệ và phục hồi hệ sinh thái cho Inspirers qua bộ phim “Wild Hope – Coffee for Water”, phim thí nghiệm khoa học “Cây và đất”- là bộ phim do chính Inspire – Khai Nguyên sản xuất.
Trong khuôn khổ hoạt động ngày hôm nay, tập đoàn Roll-Royce còn mang đến hoạt động kỹ thuật đặc biệt giúp Inspirers quan sát và thao tác trực tiếp với 1 chiếc động cơ máy bay qua thiết bị công nghệ thực tế ảo VR của Inspire – Khai Nguyên.
Các bạn đã rất thích thú và hào hứng tham gia trả lời câu hỏi sau khi xem mỗi bộ phim khoa học. Thông qua các bộ phim cũng như hoạt động thí nghiệm thực tiễn đầy thú vị đã góp phần đánh thức tình yêu với khoa học, thúc đẩy nhận thức mỗi cá nhân Inspirers về bảo vệ rừng cũng như bảo vệ môi trường.
Kính mời phụ huynh cùng các em học sinh xem những hình ảnh tại sự kiện này!
Cô Thái Mai Lan – Viện trưởng Viện Goethe Tp.HCM (bên trái) & Thầy Huỳnh Tấn Hưng – Phó tổng điều phối thường trực Liên hoan phim Khoa học Việt Nam 2023
Cô Thái Mai Lan – Viện trưởng Viện Goethe Tp.HCM, Ms. Sarimah Salamon – Senior Communication Manager – Rolls-Royce Southeast Asia, Cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên (từ trái qua)
Cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên phát biểu
Đại diện các bên chụp hình lưu niệm