Welcome ISA & THE GLOBAL CITIZEN to INSPIRE SCHOOLS!

Tiếp nối chuỗi các hoạt động đón chào đón trường bạn từ khắp nơi trên thế giới, sáng hôm nay, thứ Ba ngày 22.08, Inspire – Khai Nguyên hân hạnh đón tiếp đoàn lãnh đạo của tổ chức giáo dục ISA & THE GLOBAL CITIZEN tại Nhật Bản sang tham quan và giao lưu.

Đây không chỉ đơn thuần là buổi giao lưu mà còn là bước khởi đầu xây dựng mối quan hệ hợp tác mang đến cơ hội học tập, kết nối, giao lưu giữa học sinh, giáo viên trường bạn và Inspire – Khai Nguyên.

Inspirer đã mời Ban lãnh đạo của tổ chức giáo dục ISA & THE GLOBAL CITIZEN trải nghiệm thử thách Escape Room trên VR do Inspirer lớp 8 tự tay tạo ra.
Ban lãnh đạo của tổ chức giáo dục ISA & THE GLOBAL CITIZEN tham quan phòng Thí nghiệm tại Inspire – Khai Nguyên.
Ban lãnh đạo của tổ chức giáo dục ISA & THE GLOBAL CITIZEN tham quan các lớp học tại Inspire – Khai Nguyên.
Inspirers là “hướng dẫn viên” dẫn Ban lãnh đạo của tổ chức giáo dục ISA & THE GLOBAL CITIZEN khám phá không gian học tập tại phòng ICT.
Inspire – Khai Nguyên gửi tặng món quà nhỏ đến ban lãnh đạo của tổ chức giáo dục ISA & THE GLOBAL CITIZEN.

Inspire – Khai Nguyên tin rằng bằng cách thúc đẩy kết nối toàn cầu, không chỉ mở ra “cánh cửa” cho việc tiếp xúc với văn hóa, ngôn ngữ mà còn là cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến thức và trải nghiệm, giúp Inspirers rèn luyện và phát triển tư duy linh hoạt, kỹ năng cốt lõi có thể chuyển đổi được; từ đó tăng khả năng thích nghi trong bối cảnh thế giới ngày càng phức tạp và sẵn sàng tâm thế hội nhập toàn cầu.