Khóa Tiền tiểu học 2024 tại Inspire – Khai Nguyên – Sẵn sàng kiến thức, Vững vàng kỹ năng

🔰 Mời Quý phụ huynh đăng ký tư vấn: TẠI ĐÂY
—————
🥰 Khi chuyển từ bậc Mầm non sang Tiểu học, các bé sẽ gặp phải một số khó khăn và bỡ ban đầu. Để những buổi đầu tiên đến trường là kỉ niệm đẹp, vun đắp niềm vui, niềm đam mê học tập của con, thì việc chuẩn bị về tâm thế, kỹ năng, kiến thức cho con là điều cần thiết.
🎀 Với khóa Tiền tiểu học tại Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên, các bé sẽ được tham gia một chuỗi những môn học – hoạt động có cấu trúc chặt chẽ, liên kết với nhau nhằm tạo ra một trải nghiệm trọn vẹn, bổ ích và đầy cảm hứng:
✅Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge ESOL giúp trang bị tốt nhất về kiến thức, kỹ năng cho con trước khi vào lớp 1. Việc giao tiếp với giáo viên nước ngoài cũng sẽ giúp con tăng cường trải nghiệm ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.
✅Trang bị nền tảng các chương trình đặc trưng của Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên: Công nghệ – Kỹ thuật, Thí nghiệm – Sáng chế STEAM, Giá trị sống – Kỹ năng sống
✅Chương trình toàn diện nhằm phát triển thể chất, kiến thức – kỹ năng cốt lõi của thế kỷ 21 cho học sinh
❤️Hãy để khoảng thời gian hè của con trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn thông qua khóa Tiền tiểu học tại Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên, Phụ huynh nhé!
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)