Chương trình song ngữ tại Inspire – Khai Nguyên: Vững vàng kiến thức, sẵn sàng hội nhập

🎯 Chương trình song ngữ Mỹ mang đến cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục của cả hai quốc gia Việt Nam & Hòa Kỳ. Sự kết hợp này giúp học sinh hiểu biết rộng hơn không chỉ về văn hóa mà còn là kiến thức và phương pháp học tập đa dạng của Hoa Kỳ – một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, đồng thời nắm bắt được nội dung kiến thức từ lớp 1 đến lớp 9 cả bằng tiếng mẹ Việt và tiếng Anh, nhờ đó học sinh sẽ có lợi thế khi hòa nhập vào nền giáo dục toàn cầu.
🎯 Tại Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên, chương trình song ngữ được xây dựng dựa trên sự kết hợp của:
👉 Chương trình Bộ Giáo Dục & Đào tạo: tập trung vào kiến thức trọng tâm, tăng cường tính thực tiễn và hiệu quả học tập
👉 Chương trình Phát triển Inspire: bao gồm chương trình đặc trưng như Công nghệ – Kỹ thuật, Giá trị sống – Kỹ năng sống, Tham vấn tâm lý – Hướng nghiệp, Thể chất, Nghệ thuật & Văn hóa đọc
👉 Chương trình Phổ thông Mỹ: thời lượng 18 tiết tiếng Anh/ tuần, với các môn Toán, Ngôn ngữ Anh, Khoa học, Xã hội, Ngữ pháp theo tiêu chuẩn Common Core và Next Generation Science.
🍀 Ngoài ra, học sinh được học thêm ngôn ngữ thứ 2, tạo lợi thế khi các em tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.
🏆Chương trình Song ngữ Mỹ tuyển sinh lớp 1 năm học 2024 – 2025!
Mời Quý phụ huynh liên hệ Hotline 0888 500 488 (TP. HCM) hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình Song ngữ Mỹ năm học 2024 – 2025 tại Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên!