Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên tuyển sinh lớp 1 – lớp 12 năm học 2024-2025 tại tất cả cơ sở

👉 Miễn phí gói “Trắc nghiệm Trí Thông minh đa diện” giúp xác định thế mạnh tiềm năng của học sinh.
👉 Tặng LAPTOP SAMSUNG GALAXY CHROMEBOOK GO 11-INCH (dành riêng cho học sinh nhập học lớp 10)
📌 Đăng ký: TẠI ĐÂY
——
Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên là TRƯỜNG HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐẠT CHUẨN STEM TOÀN CẦU được chứng nhận từ tổ chức STEM.org – tổ chức uy tín trong lĩnh vực giáo dục STEM/STEAM tại Hoa Kỳ.
——
📌 Inspire – Khai Nguyên áp dụng mô hình Giáo dục Khai phóng giúp truyền cảm hứng học tập, đánh thức & phát huy toàn diện trí tưởng tượng & thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi em học sinh; trang bị cho các em các kỹ năng cốt lõi phù hợp với thời đại, giúp các em sẵn sàng làm chủ tương lai với chương trình:
✅ Được trang bị kiến thức về Công nghệ – Khoa học – Kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0 – 5.0.
✅ Đa dạng chương trình học, phù hợp với nhu cầu của Phụ huynh:
– Chương trình cân bằng ISP với mục tiêu đạt IELTS 7.0 khi hết lớp 12
– Chương trình Song ngữ Mỹ
✅ Được rèn luyện tư duy trong mọi bài học, các kỹ năng mềm và đặc biệt là sự tự tin, tự chủ thông qua các phương pháp học tập tích cực – chủ động, các dự án STEAM.
✅ Học tập theo dự án liên môn, nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức rộng & có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống.
✅ Phát triển phẩm chất, kỹ năng mềm: với chương trình “Giá trị sống – Kỹ năng sống”; Văn hóa đọc; Tham vấn tâm lý và Tư vấn hướng nghiệp từ sớm.
✅ CLB tự chọn phong phú, giúp học sinh bồi dưỡng & phát huy thế mạnh của bản thân, năng động, tự tin, sẵn sàng thích nghi.
📌 Đăng ký tư vấn Tuyển sinh và Đặt lịch tham quan: TẠI ĐÂY
📌 Tìm hiểu thêm về Giáo dục khai phóng tại đây: https://bit.ly/GDKP_ISP